Menu

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ แฮปปี้ ไชนิส นิวเยียร์ 2019

29 ม.ค. 2562

The Nine Center "Happy Chinese New Year 2019"
ช้อปหนักๆ รับความมั่นคั่ง
รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท
29 ม.ค. - 24 ก.พ. 2562


        ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน มอบโชคในปีหมูทอง ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดแคมเปญ “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ แฮปปี้ ไชนิส นิวเยียร์ 2019 ช้อปหนักๆ รับความมั่งคั่ง” พบกับกิจกรรมอีเว้นท์สร้างสีสันและเติมความสุขให้ลูกค้าทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้ออาหาร และสินค้าคุณภาพตามเทศกาล พร้อมสนุกและเพลิดเพลินไปกับการแสดศิลปวัฒนธรรมแบบจีนเสริมความสิริมงคลมากมาย โดยร้านค้าต่างๆในศูนย์ฯยังได้ร่วมกันจัดโปรโมชั่นพิเศษช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป ฟรี!! เซตถุงมงคล มูลค่า 199 บาท พิเศษสุดๆพิเศษ!! สำหรับลูกค้า MBK Application ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตเคทีซี บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตธนชาต สมาชิก Tobjod.com ช้อปเพียง 2,500 บาท เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม - 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9


*เงื่อนไขการแลกรับของสมนาคุณ
• เพียงรวบรวมใบเสร็จจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ และแสดงบัตรประชาชนภายในวันเดียวกันได้ไม่เกิน 5 ใบเสร็จ และจากร้านเดียวกันไม่เกิน 2 ใบเสร็จ / ท่าน / วัน ช้อปครบทุก 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี เซตถุงมงคล มูลค่า 199 บาท (กระเป๋า + กราโนลาไรซ์เบอร์รี่ 2 ถ้วย คละรส) พิเศษ สำหรับลูกค้า MBK APPICATION , สมาชิกบัตรเครดิต KTC, สมาชิกบัตรเครดิตธนชาต และ/ หรือ บัตรเดบิตธนชาต, สมาชิก Tobjod ใช้จ่ายเพียง 2,500 บาทขึ้นไป จำกัด 1,500 รางวัลตลอดรายการ ได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1 ลานเวสต์วิลเลจ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. เท่านั้น ยกเว้น ใบเสร็จจากร้าน Café Amber, EST.33 By Singha,Einstein Cafe',Mc Donald's สามารถมาแลก ได้ในวันถัดไปจากวันที่ระบุในใบเสร็จได้ 1 วันเท่านั้น
• ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด และจำกัดการแลก 2 สิทธิ์/ ท่าน/  วัน เท่านั้น
• หมดเขตการแลกรับของสมนาคุณภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด
• พนักงานร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ไม่สามารถนำใบเสร็จจากร้านของท่านเองมาร่วมรายการได้
• ของสมนาคุณไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
• ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นร้านค้าบริเวณลานกิจกรรม, การจองสินค้าที่ยังไม่มีการจ่ายมัดจำจริง หรือ การจ่ายมัดจำที่สามารถคืนเงินได้, การซื้อเพื่อการค้า/ขายส่ง, ไม่สามารถนำใบเสร็จจากร้านของท่านเองมาร่วมรายการได้ และการแยกใบเสร็จจากยอดซื้อเพียงรายการเดียว ไม่สามารถนำมาแลกรับของสมนาคุณได้
• ใบเสร็จที่แลกรับของสมนาคุณแล้วไม่สามารถร่วมโปรโมชั่นอื่นๆได้
• ศูนย์การค้าฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือรายละเอียดได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี 
แลกรับเครดิตเงินคืน 13% วันจันทร์ – พฤหัส หรือ แลกรับเครดิตเงินคืน 15% วันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อใช้จายผ่านบัตรเครดิตฯ กับร้านค้าเช่าภายในศูนย์การค้าฯ และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป**
    
**เงื่อนไขสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC
รายการส่งเสริมการขาย(“รายการ”)นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน)หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ส่วนลดให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC (“สมาชิก”) ที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS (“คะแนนสะสม”) และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น ,ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิตKTC CASH BACKทุกประเภท, บัตรเครดิตKTC -ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย,บัตรเครดิตKTC VISA CORPORATE GOLD, KTC - SCG VISA PURCHASING,และบัตรKTCเพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้ ,ขอสงวนสิทธิ์การมอบสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตKTCที่คงสภาพการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตฯ โดยไม่ผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลาร่วมรายการส่งเสริมการขายจนถึงวันที่เคทีซีมอบสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ให้สมาชิกบัตรเครดิตฯ และขอสงวนสิทธิ์เฉพาะการซื้อสินค้าและ/หรือบริการเพื่อการใช้สอยส่วนบุคคลเท่านั้น ,ขอสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตฯ ที่มีคะแนนสะสมเพียงพอตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้นและเฉพาะการใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนวันต่อวันที่สมาชิกทำรายการเท่านั้น โดยคะแนนสะสมจะถูกหักออกจากคะแนนสะสมของบัตรเครดิตฯ ทันทีที่สมาชิกบัตรเครดิตฯ ใช้แลกรับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น ,ขอสงวนสิทธิ์การมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตฯ ที่เกิดจากการใช้คะแนนสะสมแลกรับภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นสุดรายการ ,ขอสงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลของเคทีซีเป็นสำคัญ สมาชิกบัตรเครดิตฯ ผู้ร่วมรายการ ควรเก็บหลักฐานการลงทะเบียนกับเคทีซีรวมทั้งเซลส์สลิปเพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิงและตรวจสอบในกรณีจำเป็น ,ขอสงวนสิทธิ์สิทธิประโยชน์ตามรายการไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้ ,เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล รายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซี ถือเป็นที่สิ้นสุด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1 ลานเวสต์วิลเลจ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตและ/ หรือบัตรเดบิตธนชาต
รับร่มยูวีมูลค่า 450 บาท เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและ/ หรือบัตรเดบิตธนชาต ภายในวันตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป แบบชำระเต็มจำนวน/เซลล์สลิป**

**เงื่อนไขสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตและ/ หรือบัตรเดบิตธนชาต
สิทธิพิเศษนี้สามารถสะสมเซลล์สลิปต่อวันได้ และสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านค้าที่รับบัตรเครดิตธนชาต และ/ หรือ บัตรเดบิตธนชาตเท่านั้น, บัตรเครดิตสำหรับองค์กร (Corporate Card) ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้, ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะเซลล์สลิปที่มีชื่อร้านค้าหรือบริษัทฯ ห้างร้านที่เปิดให้บริการภายในศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9, สามารถสอบถามรายละเอียดร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ณ จุดแลกรับของสมนาคุณ, ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ กรณีสินค้าและบริการมีปัญหา โปรดติดต่อร้านค้าโดยตรง,ข้อกำหนด เงื่อนไขและระยะเวลา เป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด กรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ ดุลยพินิจและคำตัดสินของธนาคารฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด, สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1770 กด 0 กด 2

สิทธิพิเศษสำหรับสำหรับสมาชิก Tobjod.com
ลูกค้า Tobjod.com และลูกค้าศูนย์ฯลงทะเบียนรับ E-coupon เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลผ่านช่องทาง Tobjod.com รับสิทธิพิเศษส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ 5% เมื่อติดกล้องรถยนต์และผ่อน 0% นาน 10 เดือน Cash back สูงสุด 3,000 บาท**

**เงื่อนไขสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Tobjod.com
• แบ่งชำระ และรับเครดิตเงินคืนเมื่อลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืน โดยพิมพ์INSตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตธนชาต 16 หลัก แล้วส่งSMSมาที่ 4712066(3บาท / ครั้ง ส่งเพียงครั้งเดียวตลอดรายการส่งเสริมการขาย) 
• จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด900บาท/ท่าน/รายการ/เซลล์สลิป, 3,000บาท/ท่าน/ตลอดรายการ
• ธนาคารจะเครดิตเงินคืนให้ภายใน45วัน หลังจบรายการส่งเสริมการขาย
• ผู้ถือบัตรเครดิตธนชาตที่แบ่งชำระรายเดือน โดยการขอแบ่งชำระยอดรายการใช้จ่ายในแต่ละรายการที่มียอดใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า5,000บาทขึ้นไปหรือตามจำนวนเงินอื่นใดที่ธนาคารกำหนดในภายหน้า และสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้10เดือน (รอบบัญชีบัตรเครดิต)ตามขั้นตอนและวิธีการที่ธนาคารกำหนดในwww.Tobjod.comทั้งนี้ ผู้ถือบัตรต้องดำเนินการดังกล่าวก่อนวันสรุปยอดรายการของบัตรเครดิตดังกล่าว รายการส่งเสริมการขาย 
• ยอดรายการใช้จ่ายที่ไม่สามารถแบ่งชำระ ได้แก่ ยอดเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ยอดซื้อกองทุนดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ และ/หรือ ยอดรายการใช้จ่ายอื่นใดที่ธนาคารกำหนดเพิ่มเติมในภายหน้า
• เมื่อผู้ถือบัตรได้รับอนุมัติจากธนาคารให้แบ่งชำระยอดรายการใช้จ่ายแล้ว ผู้ถือบัตรต้องชำระเงินตามยอดแบ่งชาระในแต่ละเดือน (รอบบัญชีบัตรเครดิต) ให้แก่ธนาคารตามที่ปรากฏในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต 
• ผู้ถือบัตรตกลงชำระยอดแบ่งชำระต่อเดือนทั้งจำนวนตามที่ปรากฏในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิตให้แก่ธนาคาร (ไม่สามารถชำระน้อยกว่าหรือมากกว่าได้) หากผู้ถือบัตรไม่ชำระหรือมีการชำระน้อยกว่ายอดแบ่งชำระต่อเดือนไม่ว่างวดหนึ่งงวดใด ถือว่าผู้ถือบัตรผิดนัดชำระหนี้ และให้ถือว่าหนี้ทั้งหมดของยอดรายการใช้จ่ายดังกล่าวถึงกำหนดชำระในทันที 
• กรณีมีการยกเลิกบัตรเครดิตไม่ว่าด้วยเหตุใด ๆ ธนาคารจะเรียกเก็บยอดรายการใช้จ่ายที่แบ่งชำระที่คงค้างพร้อมดอกเบี้ยทั้งหมด,สอบถามเพิ่มเติมได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ บริเวณทางเชื่อม Sky Walk ชั้น 2

        แคมเปญ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ แฮปปี้ ไชนิส นิวเยียร์ 2019 ช้อปหนักๆ รับความมั่งคั่ง พร้อมให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยวได้ช้อปเสริมดวงแล้วตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม - 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9
 

SHARE
© 2018 THE NINE CENTER RAMA 9. ALL RIGHT RESERVED